เช็คชื่อเข้าร่วมคลาสห้องทดลอง(ทางดนตรี) สนุกไปกับรายวิชาดนตรีที่  Fungjai คัดสรรแนวดนตรีที่แตกต่างไปกันมาให้ทุกวันเสาร์ในเดือนมิ.ย.นี้กับงาน  Fungjai Lab  เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน
 
งานเสาร์ที่ผ่านมา “ฟังใจ” พาคุณไปเปิดประสบการณ์ เรียนรู้กับห้องทดลองวิชา Psychedelic 101 ซึ่งเป็นห้องทดลองที่พาไปพบกับแนวเพลงใหม่ๆ จากวงดนตรีสุดล้ำแห่งยุคและดีไซน์อันสวยงามของแสงสีในคอนเสิร์ต 
 
นอกจากนี้ คุณยังจะได้สัมผัสกับบรรยากาศภายในงานที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมกับงานตั้งแต่แรกเข้า ไปจนถึงธีมหลักของงานที่ต้องการเน้นสร้างประสบการณ์ที่มีผู้ชมเป็นศูนย์กลางหลักของงาน ที่นี่คุณจะได้เปิดประสบการณ์กับการชมวงดนตรีที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม!
 
งาน Fungjai Lab จัดขึ้นทุกวันเสาร์ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เริ่มตั้งแต่เสาร์ที่ 9 ถึงเสาร์ที่ 23 มิถุนายน โดยประตูห้องทดลองจะเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป งานจัดที่ Glowfish Offices ชั้น 2 ตึกสาธร ธานี 2 ติดกับ BTS ช่องนนทรี บรรยากาศภายในการทดลองครั้งนี้จะเป็นยังไงและจะดูตื่นตามากแค่ไหนไปร่วมชมกันได้เลย!!
 
รายชื่อวงดนตรีทั้งสามคลาสนี้ที่จะเปลี่ยนรายวิชาในทุกเสาร์

และอย่างที่เกริ่นไปว่าเสาร์นี้เราพบกับการทดลอง Psychedelic 101 วิชาที่จะพาผู้ชมไปค้นประสบการณ์ใหม่ในการดูดนตรีแบบหนักหน่วงและเคลิบเคลิ้มเข้าลึกถึงอารมณ์เพลง
 
เข้ามาเช็คชื่อกันเหล่าเด็กนักเรียนทั้งหลาย
 
- เด็กสอบ- ฟรี! เพียงทำแบบทดสอบตาม link ของแต่ละวิชาและมีคะแนนผ่านเกณฑ์สามารถมารับบัตรได้ที่หน้างานเลยโดยทีมงานจะแจ้งผลผ่านทางอีเมล์  (หมดเขตลงทะเบียนแล้ว)
- เด็กเส้น - ข้อสอบเราไม่ทำเพราะเราจะใช้เงินแก้ปัญหา! ด้วยการซื้อบัตร(ฮาๆ)
- เด็กจับสลาก - โปรดติดตามข้อมูลบนเพจ ฟังใจ
- เด็กโควต้า - เล่นกิจกรรมบนเพจ Tiger Beer เพื่อรับบัตรเหมา (เข้าได้ 3 งาน)
 
 
หน้างานมีให้จัดองค์ประกอบภาพในฉากหลังที่ใช้ถ่ายรูปเท่ๆ เองได้
 
เวลา 19.00 น. เริ่มการเรียนรู้วิชาเรียนแรกกับวง Cloud Behind วงดนตรี Alternative ที่มีสวนผสมของดนตรีหลากหลายแนว ที่จะมาบรรเลงบทเพลงพาคุณล่องลอยไปกับบรรยากาศที่นุ่มลึก และเพิ่มการปลุกเร้าอารมณ์มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะไปเจอวง Rock แบบหนักหน่วงอย่างน่าประทับใจ
 
 
 
คาบเรียนที่สองเวลา 20.00 น. ผู้ชมเริ่มมีการโยกและกระโดดกันมากขึ้น เมื่อวง Chladni Chandi เริ่มบรรเลงบทเพลงที่ให้ความรู้สึกที่ทั้งล่องลอยและหนักหน่วงไปในเวลาเดียวกัน งานนี้มีกลิ่นอายของแนวเพลง Hard Rock แบบเพลงฝั่งฮิปปี้ San Francisco 60s 70s อีกด้วย 
 
 
 
 

คาบเรียนต่อไปเวลา 21.00 น. กับวง Diaries วงดนตรีหน้าใหม่กับนักร้องมาดกวนที่โชว์พลังเสียงที่แฝงด้วยความหมายสอดคล้องกับแนวเพลง ‘ร็อกสมัยใหม่’ ของวง ซึ่งผสมผสานทั้งกลิ่นอายของ Neo-Rock n’ Roll, Contemp-Rock n’ Roll รวมถึง Hard rock สไตล์อังกฤษ

 
 
ปิดคลาสเรียนคืนนี้เวลา 22.00 น. กับวง Buddhist Holiday ที่ทุกคนภายในงานรอคอยและรู้จักเป็นอย่างดีกับสไตล์การร้องของนักร้องนำที่พาเราเคลิบเคลิ้มไปกับน้ำเสียงผสมเข้ากับดนตรี Rock ยุคบุกเบิกของแนวเพลงนอกกระแส ภายในงานเราจะได้ยินเสียงของคนดูที่ร่วมร้องเพลงไปกับเพลงที่เราคุ้นชิน เรียกได้ว่าเป็นการจบค่ำคืนแห่งการเรียนรู้ที่งดงาม
 
 
 
หากใครพลาดความสนุกในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะยังมีอีกสองคลาสและวงดนตรีอีกหลายวงที่จะมาสอนแนวดนตรีใหม่ๆ ให้คุณได้เรียนรู้ โดยในครั้งหน้าจะเป็นคลาสเรียนวิชา Electronic 101 และวิชาThai Fusion 101 เป็นการปิดท้าย Fungjai Lab ในครั้งนี้
 
ติดตามรายละเอียดที่ https://www.facebook.com/hellofungjai/