x

กลับมากันอีกครั้งกับ “Cat T-Shirt 5” โดย Cat Radio 
เทศกาลดนตรีและเสื้อยืดหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่จะทำให้กระเป๋าฉีกแบบคาดไม่ถึง
 
Cat T-Shirt 5” 2018 เป็นงานที่รวบรวมร้านค้าเสื้อยืดมากกว่า 200 ร้านค้า เพียบพร้อมด้วยสินค้ามากกว่า 2,000 รายการซึ่งออกแบบเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เท่านั้นไม่พอ งานออกแบบยังสร้างสรรค์โดยศิลปินหน้าใหม่ (และหน้าเก่า) ที่มาออกร้านค้าให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดกันแบบสุดๆ แทบเป็นงานเดียวที่เหล่าแฟนเพลงเด็กแมวจะได้ซื้อเสื้อยืดคอลเล็กชั่นสุดพิเศษของศิลปินที่ชื่นชอบ อีกทั้งได้ดูคอนเสิร์ต และใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากกว่างานครั้งไหนๆ 
 
บรรยากาศภายในงานจะแบบยังไง และมีร้านค้าไหนที่น่าสนใจกันบ้างมาร่วมชมไปด้วยกันเลย
 
 
งานปีนี้จัดเมื่อวันที่ 2-3 มิถุนายนที่ผ่านมา เริ่มตั้งแต่ 11 โมงเช้ายาวไปจนถึง 5 ทุ่ม โดยครั้งนี้กลับมาจัดที่อาคารสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต ลิ้งค์ มักกะสัน โดยร้านค้า  T-shirt จะจัดอยู่บริเวณอาคาร              
 
ส่วนเวทีแสดงคอนเสิร์ตจะถูกวางด้านลานข้างนอกแยกเป็นสัดส่วนทำให้รอบๆงานไม่เกิดการชะงักระหว่างคนดูคอนเสิร์ตกับผู้เดินเยี่ยมชมร้านค้า ถือว่าจัดการพื้นที่ได้ตามมาตรฐานที่เคยจัดมา
 
 
ภายในงานจะมีร้านเสื้อที่มาขายหลากหลายแนว ตั้งแต่แนวธรรมดาไปจนถึงแนวสตรีท อินดี้ รวมถึงแนวน่ารักฟุ้งฟิ้ง มุ้งมิ้ง ก็ยังมีมาให้ช็อปกัน 
 
ร้านแนวสตรีทหลากหลายสีสัน
 
ร้านโคตรอินดี้ ร้านนี้ใช้การดิจิตอลเพนท์ในการลงลายกราฟฟิกเสื้อ งานแฮนด์เมดน่าสนใจมากเลยทีเดียว
 
ร้าน Original Design ร้านน่ารักๆ สไตล์ฟุ้งฟิ้ง มุ้งมิ้ง ลายน่ารักมากๆเลย
 
ในงานยังมีร้านของบรรดาดาราศิลปินมากมาย อาทิ เสื้อ Beer The Voice แม้แต่ช่องรีวิวหนังดังอย่าง JUST ดู IT ก็มาลงร้านที่งานนี้ด้วยเช่นกัน
 
BEER THE VOICE กับของขายน่ารักๆ พรีเมียมมากๆ 
 
JUST ดู IT คนขายทั้งหล่อทั้งสวยกันเลยทีเดียว 
 
สำหรับร้านทีเด็ดประจำในงานครั้งนี้ขอยกให้กับสองร้านนี้เลย 
 
ร้านแรก ก็คือ ไอดอลสาวฟุ้งฟิ้ง Sweat16! ที่น้องๆ มาพบเจอกับเหล่าโอตะกันถึงบูธเลยทีเดียว
 
 
 
และอีกร้านของอดีตสมาชิกของวง BNK48 ก็คือ Jan BNK48 หรือ Jan chan ของบรรดาเหล่าโอตะนั่นเอง 
 
 
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกครื้น ผู้คนมากมาย แต่ละคนที่มามีความแตกต่างกันทั้งไลฟ์สไตล์ การแต่งตัว ความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่งานนี้ทําให้ความหลากหลายนั้นมาอยู่รวมกันได้อย่างลงตัว
 
 
 
CAN BNK48 ... น่ารักใช่ไหม 
 
ในงานครั้งนี้มีความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ เราได้เจอสมาชิกวง BNK48 หนึ่งคนในวันนี้ นั่นคือ แคนแคน BNK48 เนื่องด้วยวันนี้เป็นวันที่ตรงกับวันงานจับมือของ BNK48 พอดี แต่เนื่องด้วยตอนนี้น้องแคนอยู่ในช่วงถูกพักงาน น้องก็เลยออกสัมผัสบรรยากาศความสนุกสนานตามประสาคนอินดี้ไม่ให้ชีวิตห่อเหี่ยว 
 
เมื่อดูผ่านภายนอกทั่วไป เหมือนว่าน้องยังสบายดี แต่ก็ดูผอมลงไปหน่อย แก้มกลมๆก็หายไปนิด ยังไงก็ดูแลสุขภาพกายสุขภาพใจตัวเองดีๆนะ เชื่อว่าเหล่าทรูเปอร์ทั้งหลายยังคงสนับสนุนท่ายลอร์ดแคนแคนอยู่ตลอดแน่นอน 
 
สู้ๆ “May The Force Be With CanCan”
 
นอกจากงานนี้จะเป็นเทศกาลที่รวมแนวเสื้อและร้านมากมายไว้ในที่เดียวแล้ว ยังมีงานดนตรีที่นำเหล่าศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง V Violet, Paradox, The Toys และสายไอดอลอย่าง วง Sweat16!, JAN CHAN อดีตสมาชิกวง BNK48 ซึ่งนอกจากจะมาขายเสื้อในงานนี้แล้ว น้องก็ได้มาร่วมร้องเพลงในงานนี้ด้วย พร้อมกับเพลงซิงเกิ้ลใหม่ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยว
 
 
V VIOLET
 
PARADOX
 
THE TOYS
 
JAN CHAN
 
SWEAT16!
 
ด้วยระยะเวลางานที่เปิดตั้งแต่เช้าถึงดึก สิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นคือ ร้านอาหาร โดยบริเวณรอบนอกตัวอาคารที่จัดงานยังมีร้านอาหารมากมายไว้คอยบริการคนที่กำลังหิวจากการเดินชมงาน มีทั้งอาหารไทยยันอาหารเทศ แต่ละร้าน "อร่อย" ทั้งนั้น!! 
 
 
งานดีๆ แบบนี้คุณไม่ควรพลาดอีกด้วยประการทั้งปวง จะมีงานไหนอีกที่รวมร้านเสื้อไว้มากมายหลากสไตล์แบบนี้ เทศกาลดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ งานนี้ใครพลาดยังไม่ได้มา เรายังพออภัย งานครั้งหน้ามาเลือกเสื้อในสไตล์ของคุณไปใส่อวดกัน
 
เชื่อว่าจะได้พบกันที่งาน Cat T-shirt ครั้งหน้า เร็วๆนี้ (มั้งนะ)