x

1. B&O Beoplay E8

หูฟังไร้สาย แยกอิสระในระดับ Hi-end

 
 
Beoplay E8 Truly Wireless เสียงนุ่มหูที่มาพร้อมกับดีไซน์ minimal พกพาสะดวก ฟังก์ชั่นครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี การใช้งานก็สามารถทำได้ง่าย เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนเพลง เพิ่ม - ลดเสียง หรือแม้แต่การโทรเข้า- ออก ก็สั่งการได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ถึงแม้จะไม่ใช่ in ear ก็สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี ที่สำคัญคือกานน้ำกันฝุ่นได้ด้วยนะ ราคาเพียง 13,000 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.rtbtechnology.com
 

2. Fossil Smart Watch

สมดุลของแฟชั่นและฟังก์ชั่นสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง

Fossil รุ่น Q Venture  สมาร์ทวอช ที่ออกแบบสไตล์คลาสสิค สวยงาม พร้อมด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ ด้วยหน้าจอสัมผัสแบบดิจิตอล นอกจากจะทำงานได้เหมือนสมาร์ทวอชรุ่นก่อน แล้ว ยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เช่น วัดระยะทางวิ่ง ที่ทำงานร่วมกับ Application ออกกำลังกายต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเพิ่มเติมรวมถึงลายหน้าปัด แบบต่าง ๆ ได้จาก Google Play และ แจ้งเตือนการรับส่งข้อความที่ง่ายและสะดวกรวมถึงมีผู้ช่วยรับคำสั่งเสียง Google Assistant ติดมาให้ใช้งาน เพื่อช่วยให้ชีวิตง่ายและทันสมัย ใช้งานได้นานเต็มวัน ในราคา 12,990 บาท ข้อมูลคลิก www.timedeco.co.th
 

3. HP Sprocket

เก็บความทรงจำผ่านรูปถ่าย ด้วยเครื่องปริ้นท์พกพาขนาดเล็ก

 
 
HP Sprocket Photo Printer เครื่องปริ้นท์ขนาดพกพา ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ กับ Application ‘HP Sproket’ เท่านั้น คุณสามารถแต่งภาพใส่ลูกเล่นต่างๆ ตามใจต้องการ จากนั้นเพียงแค่ใส่กระดาษ  Zink ไร้หมึก ทำงานจากความร้อน ไม่ต้องห่วงเรื่องหมึกเปื้อนให้ยุ่งยากใจ แล้วสั่งปริ้นท์ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เท่านี้คุณก็จะได้รูปไว้เก็บความทรงจำ แถมยังสามารถแลกเปลี่ยนความทรงจำ เป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย 

 

4. LG Signature OLED TV 

วอลเปเปอร์ทีวี ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบ ผสานความเรียบง่ายที่ลงตัว

 
 
ไม่น่าเชื่อว่าเราจะเดินทางมาถึงยุคที่จอทีวี บางกว่าสมาร์ทโฟนไปซะแล้ว เพราะ LG Signature OLED TV W7T Series บางเพียง 2.57 มิลลิเมตร มาพร้อมกับเทคโนโลยียังเป็นที่สุดในตอนนี้ จอ 4K OLED TV รองรับ HDR Dolby Vision และระบบเสียง Dolby Atmos ที่ดีที่สุดเทียบให้เสียงสมจริงทุกทิศทางคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์ พิเศษคือ แอพฯ OLED Gallery ที่รวบรวมเอาภาพศิลปะต่างๆ จากเหล่าศิลปินชื่อดัง  ให้คุณได้เลือกสรรราวกับแขวนแผ่นภาพบางๆให้กับผนังบ้าน

 

5. MOBIKE

จักรยานอัจฉริยะกับระบบ bike-sharing system

 
 
จักรยานอัจฉริยะที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจ ทั้งดีไซน์และความคงทน ใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องซ่อมถึง 4 ปี ติดตั้งทั้งเทคโนโลยี GPS และ IoT ที่เรียกได้ว่านอกจากจะไม่ต้องกังวลเรื่องจักรยานจะหายแล้ว ยังหมดห่วงในเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย วิธีการใช้งานก็ง่าย แค่ลงทะเบียนผ่านแอพลิเคชั่น จากนั้นก็สแกน QR Code บนตัวจักรยาน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถปั่นเจ้าโมไบค์ออกไปสนุกได้แล้วล่ะ 
 

6. Samsung PowerBot

เอาใจสาวก Star Wars ด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น

 
 
ลดความน่าเบื่อของการทำงานบ้านด้วยเจ้าโรบอธดูดฝุ่นตัวใหม่ ซัมซุง พาวเวอร์บอท สตาร์ วอร์ส ที่จะทำให้สาวกภาพยนตร์อมตะตลอดกาล มีเฮ ฉลองการกับมาของ Star Wars The Last Jedi ซัมซุงจึงทำออกมาด้วยกันถึง 2 แบบ คือ หน้ากาก ดาร์ธ เวเดอร์ และ สตอร์มทรูปเปอร์ ที่พร้อมเข้ายึดครองพื้นที่ที่ปกคลุมไปด้วยฝุ่นภายในบ้านด้วยความทรงพลัง ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังลูกเล่นพิเศษที่มั่นใจว่าเหล่าสาวกต้องชอบแน่นอน.
 

7. Athlete Recovery Sleepwear

นวัตกรรมใหม่ TB 12 ชุดนอนเพื่อนักกีฬาอย่างแท้จริง

 
 
เพราะกิจกรรมที่หนักหน่วงในแต่ละวันของนักกีฬา อันเดอร์ อาเมอร์ จึงรังสรรค์อุปกรณ์ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ที่ทำได้ง่ายๆ เพียงเข้านอนเท่านั้นเอง Athlete Recovery Sleepwear ชุดนอนนวัตกรรมใหม่ที่เรียกว่า TB 12 ด้วยการทำงานของ รังสีฟาร์ อินฟราเรด และใช้อนุภาคไบโอเซรามิค ช่วยให้เลือดมีการไหลเวียนที่ดีขึ้น ลดอาการอักเสบของร่างกาย มาพร้อมกับการทำงานร่วมกับแอพฯ UA Record ให้คะแนนการนอนหลับ ว่าพอสำหรับการออกกำลังกายในครั้งต่อไปของคุณหรือปล่าว ติดตามผลการออกกำลังกาย กิจกรรมอื่นๆ และการโภชนาการได้จากแอพพลิเคชั่นนี้ได้ด้วยเช่นกัน จำหน่ายออนไลน์ที่ : underarmour.co.th