x

จุดประกายแนวคิดจากวิถีโจรสลัด ที่ใช้ทรัพย์สมบัติไปกับการปรนเปรอความต้องการของตนเองผนวกกับความตั้งใจในการรวบรวมสูตรอาหารเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ห้องอาหาร Pirate Chambre จึงเปรียบได้กับรังลับที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันกับอาหารไทย-อีสานรสชาติ จัดจ้าน หรือ อาหารสไตล์อิตาเลียน แบบตะวันตกขนานแท้ในตอนกลางคืน

สัมผัสบรรยากาศของรังโจรสลัดที่เรียบหรู ด้วยการตกแต่งไสตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ เสริมความแข็งแกร่งด้วยเหล็กสีดำและกำแพงอิฐ ตัดให้มีความโมเดิร์นมากขึ้นด้วยโต๊ะหินอ่อน และปูพื้นด้วยหินอ่อนสีขาวสลับดำ เมื่อผนวกกับเคาน์เตอร์ไม้ และโคมไฟของทางร้าน ก็ยิ่งเสริมบรรยากาศให้เหมาะแก่มื้อพิเศษของคุณมากขึ้น

เต็มอิ่มกับกุ้งแม่น้ำตัวโตคัดพิเศษอบด้วยซอสคาเฟสูตรลับเฉพาะของทางร้านกับเมนู 'กุ้งแม่น้ำอบซอสคาเฟ’ เสิร์ฟพร้อมข้าวกล้อง รสหวานของกุ้งความหอมมันของเนยกับกระเทียม และเครื่องเทศ เข้าคู่กับข้าวกล้องที่นำไปผัดกับเนยจนหอมได้ที่ แต่ยังมีรสสำผัสของความเป็นข้าวเต็มเมล็ดที่ไม่ร่วนและไม่แฉะจนเกินไป

'ข้าวน้ำพริกกุ้งสดหมูทอด' น้ำพริกทำจากกุ้งที่นึ่งด้วยสมุนไพรหลากชนิด ตำรวมกับหอมแดงเผา และกระเทียมแกะเปลือก เข้าคู่กันกับหมูทอดหมักเครื่องเทศในแบบไทยๆ

เชิญชวนมาลิ้มลองอาหารมื้อกลางวันไสตล์ไทย- อีสาน ด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของร้านอย่างไก่ย่างไพเรท ไก่ย่างสูตรพิเศษที่หมักเครื่องเทศจนได้ที่ ย่างบนเตาที่นำเข้าจากต่างประเทศให้ความหอมนุ่ม และรสชาติจัดจ้าน แต่คงความกลมกล่อนได้เป็นอย่างดี เสิร์ฟพร้อมส้มตำไทย ข้าวเหนียว และน้ำจิ้มสองสไตล์ คือแจ่ว และสามรส เหมาะแก่การทานกับเพื่อนๆ และครอบครัว

'ขนมจีนน้ำยาปูใต้' เข้มข้นด้วยเครื่องแกงสูตรลับเฉพาะ และเนื้อกรรเชียงปูชิ้นโตที่ทานได้แบบเต็มๆ คำ

'Passiflore' หรือเสาวรสม็อกเทล ที่ให้รสเปรี้ยวปนหวานลงตัวอย่างมีเอกลักษณ์ เติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี
 

Find Me : ชั้น 3 อาคารมณียาเซ็นเตอร์ นอร์ท เพลินจิต เปิด 11.00 – 15.00 และ 17.00 – 24.00 สำรองโต๊ะ และที่นั่งโทร 02 252 5131